Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/64303
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhó, Đức Thuần-
dc.date.accessioned2021-09-16T01:34:37Z-
dc.date.available2021-09-16T01:34:37Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn1859-1922-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/64303-
dc.description.abstractChanh là sản vật của các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới được trồng lâu đời ở khắp mọi miền đất nước, cho quả quanh năm. Quả và lá chanh là gia vị hết sức thân quen của nhiều dân tộc. Mọi bộ phận của chanh đều được dùng làm thuốc chữa bệnh.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thuốc & Sức khỏe;Số 632 .- Tr.14-15-
dc.subjectChanhvi_VN
dc.subjectVị thuốcvi_VN
dc.subjectThức ănvi_VN
dc.subjectBốn mùavi_VN
dc.titleChanh thức ăn, vị thuốc bốn mùavi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thuốc và Sức khỏe

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.09 MBAdobe PDF
Your IP: 52.15.42.128


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.