Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/64386
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorSáu Nghệ-
dc.date.accessioned2021-09-16T06:43:14Z-
dc.date.available2021-09-16T06:43:14Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn0866-8043-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/64386-
dc.description.abstractPhát triển ngành tôm Việt Nam trở thành ngành công nghiệp sản xuất lớn, bền vững, thích ứng với biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường sinh thái; nâng cao chất lượng, giá trị, hiệu quả sản xuất và sức cạnh tranh của sản phẩm tôm Việt Nam, mang lại lợi ích cho người dân, doanh nghiệp và nền kinh tế đất nước.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thủy sản Việt Nam;Số 18 .- Tr.16-17-
dc.subjectVietShrimp 2020vi_VN
dc.subjectĐích đến bền vữngvi_VN
dc.titleVietShrimp 2020 với "đích đến bền vững"vi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thủy sản Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
469.19 kBAdobe PDF
Your IP: 3.145.88.111


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.