Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/64386
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Sáu Nghệ | - |
dc.date.accessioned | 2021-09-16T06:43:14Z | - |
dc.date.available | 2021-09-16T06:43:14Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.issn | 0866-8043 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/64386 | - |
dc.description.abstract | Phát triển ngành tôm Việt Nam trở thành ngành công nghiệp sản xuất lớn, bền vững, thích ứng với biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường sinh thái; nâng cao chất lượng, giá trị, hiệu quả sản xuất và sức cạnh tranh của sản phẩm tôm Việt Nam, mang lại lợi ích cho người dân, doanh nghiệp và nền kinh tế đất nước. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Thủy sản Việt Nam;Số 18 .- Tr.16-17 | - |
dc.subject | VietShrimp 2020 | vi_VN |
dc.subject | Đích đến bền vững | vi_VN |
dc.title | VietShrimp 2020 với "đích đến bền vững" | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Thủy sản Việt Nam |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 469.19 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.226.34.205 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.