Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/64390
Nhan đề: Nhân tố tác động đến chất lượng sản phẩm
Tác giả: Nguyễn, Hà
Từ khoá: Nhân tố tác động
Đến chất lượng sản phẩm
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Thủy sản Việt Nam;Số 18 .- Tr.19
Tóm tắt: Thị trường nguyên liệu có nhiều biến động và chất lượng sản phẩm ngày càng yêu cầu khắt khe hơn đang là những thách thức lớn hoạt động chế biến, xuất khẩu của thủy sản Việt Nam; đòi hỏi phải có những chiến lược mang tính khả thi hơn.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/64390
ISSN: 0866-8043
Bộ sưu tập: Thủy sản Việt Nam

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
296.19 kBAdobe PDF
Your IP: 3.145.166.241


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.