Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/64390
Nhan đề: | Nhân tố tác động đến chất lượng sản phẩm |
Tác giả: | Nguyễn, Hà |
Từ khoá: | Nhân tố tác động Đến chất lượng sản phẩm |
Năm xuất bản: | 2019 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Thủy sản Việt Nam;Số 18 .- Tr.19 |
Tóm tắt: | Thị trường nguyên liệu có nhiều biến động và chất lượng sản phẩm ngày càng yêu cầu khắt khe hơn đang là những thách thức lớn hoạt động chế biến, xuất khẩu của thủy sản Việt Nam; đòi hỏi phải có những chiến lược mang tính khả thi hơn. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/64390 |
ISSN: | 0866-8043 |
Bộ sưu tập: | Thủy sản Việt Nam |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 296.19 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.145.166.241 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.