Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/64390
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Hà | - |
dc.date.accessioned | 2021-09-16T06:46:25Z | - |
dc.date.available | 2021-09-16T06:46:25Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.issn | 0866-8043 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/64390 | - |
dc.description.abstract | Thị trường nguyên liệu có nhiều biến động và chất lượng sản phẩm ngày càng yêu cầu khắt khe hơn đang là những thách thức lớn hoạt động chế biến, xuất khẩu của thủy sản Việt Nam; đòi hỏi phải có những chiến lược mang tính khả thi hơn. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Thủy sản Việt Nam;Số 18 .- Tr.19 | - |
dc.subject | Nhân tố tác động | vi_VN |
dc.subject | Đến chất lượng sản phẩm | vi_VN |
dc.title | Nhân tố tác động đến chất lượng sản phẩm | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Thủy sản Việt Nam |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 296.19 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.119.157.241 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.