Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/64390
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Hà-
dc.date.accessioned2021-09-16T06:46:25Z-
dc.date.available2021-09-16T06:46:25Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn0866-8043-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/64390-
dc.description.abstractThị trường nguyên liệu có nhiều biến động và chất lượng sản phẩm ngày càng yêu cầu khắt khe hơn đang là những thách thức lớn hoạt động chế biến, xuất khẩu của thủy sản Việt Nam; đòi hỏi phải có những chiến lược mang tính khả thi hơn.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thủy sản Việt Nam;Số 18 .- Tr.19-
dc.subjectNhân tố tác độngvi_VN
dc.subjectĐến chất lượng sản phẩmvi_VN
dc.titleNhân tố tác động đến chất lượng sản phẩmvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thủy sản Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
296.19 kBAdobe PDF
Your IP: 18.119.157.241


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.