Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/64808
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Phan, Quan Việt | - |
dc.contributor.author | Phạm, Ngọc Minh | - |
dc.date.accessioned | 2021-09-21T01:50:03Z | - |
dc.date.available | 2021-09-21T01:50:03Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.issn | 0866-7120 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/64808 | - |
dc.description.abstract | Nghiên cứu xác định các nhân tố lác động đến quyết định lựa chọn sản phẩm nước mắm PT Fisaco của khách hàng tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận để Iàm cơ sở đề xuất các hàm ý giúp cho Ban giám đốc công ty Cổ phần nước mắm Than Thiết trong việc đề ra các chiến lược kinh doanh phù hợp hơn cho dòng sản phẩm TT Fisaco trong tương lai. Kết quả chỉ ra 4 nhân tố ảnh hưởng, bao gồm: Chất lượng sản phẩm, Giá bán sản phẩm. Chiến lược quảng cáo sản phẩm và Thương hiệu sản phẩm. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Kinh tế và Dự báo;Số 30 .- Tr.150-153 | - |
dc.subject | Các nhân tố | vi_VN |
dc.subject | Quyết định | vi_VN |
dc.subject | Lựa chọn | vi_VN |
dc.subject | Khách hàng | vi_VN |
dc.title | Các nhân tô ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn sản phẩm nước mắm PT Fisaco của khách hàng tại TP. Phan Thiết tỉnh Bình Thuận | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Kinh tế và Dự báo |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 752.55 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.222.161.119 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.