Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/64809
Nhan đề: Các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua thực phẩm an toàn của người tiêu dùng tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Tác giả: Hà, Văn Sơn
Trần, Thị Quỳnh Vân
Từ khoá: Chất lượng sản phẩm
Thực phẩm an toàn
Bà Rịa - Vững Tàu
Nhận thức chất lượng
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Kinh tế và Dự báo;Số 30 .- Tr.154-157
Tóm tắt: Nghiên cứu nhằm xác định các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua thực phẩm an toàn của người tiêu dùng tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Kết quả nghiên cứu cho thấy ý định mua thực phẩm an toàn của người tiêu dùng tại Bà Rịa - Vũng Tàu chịu tác động của 2 nhân tố: Nhận thức về chất lượng từ giá bán thực phẩm: và Sự quan tâm lới sức khỏe.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/64809
ISSN: 0866-7120
Bộ sưu tập: Kinh tế và Dự báo

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
797.75 kBAdobe PDF
Your IP: 3.149.214.28


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.