Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/65079
Nhan đề: Một số hạn chế cơ bản của sản phẩm nông nghiệp Việt Nam tham gia thị trường quốc tế
Tác giả: Lê, Văn Hùng
Nguyễn, Phương Thảo
Từ khoá: Sản phẩm nông nghiệp
Thị trường quốc tế
Việt Nam
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Thông tin Khoa học Xã hội;Số 10 .- Tr.3-10
Tóm tắt: Nhờ các chính sách hội nhập, nông nghiệp Việt Nam thời gian qua đã có những bước tiến tích cực khi sản lượng và giá trị xuất khẩu ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, các mặt hàng nông sản xuất khẩu chủ yếu vẫn dưới dạng nguyên liệu, giá trị gia tăng thấp. Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn tới tình trạng này như quy mô sản xuất nhỏ lẻ, liên kết sản xuất hạn chế, chất lượng sản phẩm còn thấp, khâu chế biến và xây dựng thương hiệu sản phẩm còn yếu. Trên cơ sở tổng quan nghiên cứu về những điểm hạn chế, yếu kém, những điểm nghẽn tham gia thị trường quốc tế, đặc biệt là thị trường các nước phát triển của các sản phẩm nông nghiệp, bài viết làm rõ hơn những điểm hạn chê của nông nghiệp Việt Nam trong giai đoạn vừa qua.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/65079
ISSN: 0866-8647
Bộ sưu tập: Thông tin Khoa học Xã hội

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.43 MBAdobe PDF
Your IP: 3.145.83.96


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.