Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/65199
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Thao | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thanh Trang | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Bích Thùy | - |
dc.contributor.author | Trần, Thành | - |
dc.contributor.author | Lương, Quang Tưởng | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Tuyết Nga | - |
dc.date.accessioned | 2021-09-24T06:36:37Z | - |
dc.date.available | 2021-09-24T06:36:37Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.issn | 1859-1477 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/65199 | - |
dc.description.abstract | Với phương châm thực học, thực hành, các sinh viên Ngành Quản lý TN&MT tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã chủ động thu gom rác thải sinh hoạt để tiến hành ủ phân compost. Đặc tính rác thải ban đầu là những thành phần được con người không còn sử dụng thải ra môi trường. Sau khi thu gom, phân loại rác thải hữu cơ và vận hành mô hình ủ rác thải kết hợp với trùn quế thì sản phẩm đầu ra là phân compost cho phép được sử dụng vào nông nghiệp, sản phẩm đầu ra là phân compost có các chỉ tiêu như nitơ tổng số, photpho hữu hiệu, kali hữu hiệu, cacbon hữu cơ không vượt qua ngưỡng cho phép của 10TCN 526:2002. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Tài nguyên & Môi trường;Số 20 .- Tr.24-26 | - |
dc.subject | Xây dựng mô hình ủ thức ăn thừa | vi_VN |
dc.subject | Thành phân Compost quy mô hộ gia đình | vi_VN |
dc.title | Xây dựng mô hình ủ thức ăn thừa thành phân Compost quy mô hộ gia đình | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Tài nguyên và Môi trường |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 596.57 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.145.43.92 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.