Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/65268
Nhan đề: Tác động của sản xuất rau hữu cơ đến môi trường - kinh tế tại xã Thanh Xuân, Sóc sơn, Hà Nội
Tác giả: Dương, Thị Huyền
Phan, Thị Thúy
Nguyễn, Tuyết Lan
Từ khoá: Tác động của sản xuất rau hữu cơ đến môi trường
Kinh tế tại xã Thanh Xuân
Sóc sơn
Hà Nội
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Tài nguyên & Môi trường;Số 21 .- Tr.47-49
Tóm tắt: Mô hình sản xuất rau hữu cơ tại xã Thanh Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội được triển khai bắt đầu từ năm 2008 dưới sự tài trợ của tổ chức ADDA (agricultural development Denmark Asia). Năm 2019 tác giả đã triển khai nghiên cứu, đánh giá những tác động của mô hình này đến môi trường - kinh tế sau 10 năm thực hiện. Các phương pháp được sử dụng bao gồm phân tích các chỉ tiêu hóa học đất và điều tra phỏng vấn các hộ, nhóm tham gia mô hình. Kết quả nghiên cứu cho thấy, hoạt động sản xuất rau hữu cơ đã mang lại những tác động tích cực đến môi trường và tăng thu nhập cho người dân.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/65268
ISSN: 1859-1477
Bộ sưu tập: Tài nguyên và Môi trường

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
660.87 kBAdobe PDF
Your IP: 3.15.214.244


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.