Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/65330
Nhan đề: Nghiên cứu trồng nấm Vân Chi đỏ (Pycnnpnrus sanguineus) trên phế phụ phẩm cùi bắp và vỏ trấu
Tác giả: Trần, Đức Tường
Từ khoá: Vân Chi đỏ
Cùi bắp
Vỏ trấu
Hệ sợi nấm
Pycnoporus sanguineus
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 370 .- Tr.29-35
Tóm tắt: Nghiên cứu hiện tại nhằm mục tiêu đánh giá tiềm năng sử dụng cùi bắp và vỏ trấu để trồng nấm Vấn Chi đỏ tại tịnh ĐồngTháp. Thí nghiệm được bố trí theo thể thức hoàn toàn ngẫu nhiên với 10 nghiệm thức(khác nhau về tỉ lệ cơ chất phối trộn giữa cùi bắp vá vỏ trấu). 3 lần lặp lại (30 bịch cơ chất/lấn lập lại)...
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/65330
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.34 MBAdobe PDF
Your IP: 18.118.208.127


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.