Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/65330
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Đức Tường-
dc.date.accessioned2021-09-27T00:54:43Z-
dc.date.available2021-09-27T00:54:43Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/65330-
dc.description.abstractNghiên cứu hiện tại nhằm mục tiêu đánh giá tiềm năng sử dụng cùi bắp và vỏ trấu để trồng nấm Vấn Chi đỏ tại tịnh ĐồngTháp. Thí nghiệm được bố trí theo thể thức hoàn toàn ngẫu nhiên với 10 nghiệm thức(khác nhau về tỉ lệ cơ chất phối trộn giữa cùi bắp vá vỏ trấu). 3 lần lặp lại (30 bịch cơ chất/lấn lập lại)...vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 370 .- Tr.29-35-
dc.subjectVân Chi đỏvi_VN
dc.subjectCùi bắpvi_VN
dc.subjectVỏ trấuvi_VN
dc.subjectHệ sợi nấmvi_VN
dc.subjectPycnoporus sanguineusvi_VN
dc.titleNghiên cứu trồng nấm Vân Chi đỏ (Pycnnpnrus sanguineus) trên phế phụ phẩm cùi bắp và vỏ trấuvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.34 MBAdobe PDF
Your IP: 13.58.245.158


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.