Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/65373
Nhan đề: Nghiên cứu xác định hàm lượng Polyphenol tổng số, hoạt tính chống oxy hóa và ức chế enzyme B-Glucosidase trong hải miên (Stylissa sp.)
Tác giả: Đặng, Xuân Cường
Vũ, Ngọc By
Nguyễn, Thị Phương Hiền
Đặng, Thị Thanh Tuyền
Từ khoá: B glucosidase
Fe

Polyphenol
Stylissa sp.
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 370 .- Tr.87-94
Tóm tắt: Hải miên (Stylissa sp.) chứa rất nhiều hoạt chất sinh học (polyphenol, heinaglulinin) và các chủng vi nấm sinh kháng sinh đã và đang được các nhà khoa học quan tâm nghiên cứu. Bài báo này trình bày kết quả nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện chiết soxhlet khác nhau (pH dung môi, thời gian, tỷ lệ dung môi/ nguyên liệu chiết, nhiệt độ và số lần chiết lập lại) lên ham lượng polyphenol tổng số. hoạt tính chống oxy háa và ức chế enzyme 3 glucosidase của hải miên thu thập từ vùng biển Ninh Thuận.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/65373
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.54 MBAdobe PDF
Your IP: 3.144.255.198


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.