Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/65373
Nhan đề: | Nghiên cứu xác định hàm lượng Polyphenol tổng số, hoạt tính chống oxy hóa và ức chế enzyme B-Glucosidase trong hải miên (Stylissa sp.) |
Tác giả: | Đặng, Xuân Cường Vũ, Ngọc By Nguyễn, Thị Phương Hiền Đặng, Thị Thanh Tuyền |
Từ khoá: | B glucosidase Fe Mô Polyphenol Stylissa sp. |
Năm xuất bản: | 2019 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 370 .- Tr.87-94 |
Tóm tắt: | Hải miên (Stylissa sp.) chứa rất nhiều hoạt chất sinh học (polyphenol, heinaglulinin) và các chủng vi nấm sinh kháng sinh đã và đang được các nhà khoa học quan tâm nghiên cứu. Bài báo này trình bày kết quả nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện chiết soxhlet khác nhau (pH dung môi, thời gian, tỷ lệ dung môi/ nguyên liệu chiết, nhiệt độ và số lần chiết lập lại) lên ham lượng polyphenol tổng số. hoạt tính chống oxy háa và ức chế enzyme 3 glucosidase của hải miên thu thập từ vùng biển Ninh Thuận. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/65373 |
ISSN: | 1859-4581 |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.54 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.144.255.198 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.