Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/65373
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Đặng, Xuân Cường | - |
dc.contributor.author | Vũ, Ngọc By | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Phương Hiền | - |
dc.contributor.author | Đặng, Thị Thanh Tuyền | - |
dc.date.accessioned | 2021-09-27T01:38:51Z | - |
dc.date.available | 2021-09-27T01:38:51Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.issn | 1859-4581 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/65373 | - |
dc.description.abstract | Hải miên (Stylissa sp.) chứa rất nhiều hoạt chất sinh học (polyphenol, heinaglulinin) và các chủng vi nấm sinh kháng sinh đã và đang được các nhà khoa học quan tâm nghiên cứu. Bài báo này trình bày kết quả nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện chiết soxhlet khác nhau (pH dung môi, thời gian, tỷ lệ dung môi/ nguyên liệu chiết, nhiệt độ và số lần chiết lập lại) lên ham lượng polyphenol tổng số. hoạt tính chống oxy háa và ức chế enzyme 3 glucosidase của hải miên thu thập từ vùng biển Ninh Thuận. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 370 .- Tr.87-94 | - |
dc.subject | B glucosidase | vi_VN |
dc.subject | Fe | vi_VN |
dc.subject | Mô | vi_VN |
dc.subject | Polyphenol | vi_VN |
dc.subject | Stylissa sp. | vi_VN |
dc.title | Nghiên cứu xác định hàm lượng Polyphenol tổng số, hoạt tính chống oxy hóa và ức chế enzyme B-Glucosidase trong hải miên (Stylissa sp.) | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.54 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.223.172.243 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.