Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/65373
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐặng, Xuân Cường-
dc.contributor.authorVũ, Ngọc By-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Phương Hiền-
dc.contributor.authorĐặng, Thị Thanh Tuyền-
dc.date.accessioned2021-09-27T01:38:51Z-
dc.date.available2021-09-27T01:38:51Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn1859-4581-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/65373-
dc.description.abstractHải miên (Stylissa sp.) chứa rất nhiều hoạt chất sinh học (polyphenol, heinaglulinin) và các chủng vi nấm sinh kháng sinh đã và đang được các nhà khoa học quan tâm nghiên cứu. Bài báo này trình bày kết quả nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện chiết soxhlet khác nhau (pH dung môi, thời gian, tỷ lệ dung môi/ nguyên liệu chiết, nhiệt độ và số lần chiết lập lại) lên ham lượng polyphenol tổng số. hoạt tính chống oxy háa và ức chế enzyme 3 glucosidase của hải miên thu thập từ vùng biển Ninh Thuận.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số 370 .- Tr.87-94-
dc.subjectB glucosidasevi_VN
dc.subjectFevi_VN
dc.subjectvi_VN
dc.subjectPolyphenolvi_VN
dc.subjectStylissa sp.vi_VN
dc.titleNghiên cứu xác định hàm lượng Polyphenol tổng số, hoạt tính chống oxy hóa và ức chế enzyme B-Glucosidase trong hải miên (Stylissa sp.)vi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.54 MBAdobe PDF
Your IP: 18.223.172.243


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.