Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/65853
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorLê, Thanh Sơn-
dc.contributor.authorHồ, Hồng Nhi-
dc.date.accessioned2021-10-07T02:38:14Z-
dc.date.available2021-10-07T02:38:14Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.otherB1707215-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/65853-
dc.description51 trvi_VN
dc.description.abstractPhân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định tiêu dùng sản phẩm rau an toàn của người dân Thành phố Bạc Liêu. Trên cơ sở đó, nhằm đưa ra một số kiến nghị giúp các nhà sản xuất đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectKinh tế họcvi_VN
dc.titlePhân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định tiêu dùng rau an toàn của người dân thành phố Bạc Liêuvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Kinh tế

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.6 MBAdobe PDF
Your IP: 18.223.237.29


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.