Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/6590
Nhan đề: NGHIÊN CỨU KHẢ NĂNG KHÁNG OXY HÓA, ỨC CHẾ ENZYME α-AMYLASE CỦA CAO CHIẾT NẤM VÂN CHI ĐỎ (Pycnoporus sanguineus)
Tác giả: Bùi, Thị Minh Diệu
Trịnh, Thị Diễm Trang
Từ khoá: Công nghệ sinh học
Năm xuất bản: 2018
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/6590
Bộ sưu tập: Viện NC & Phát triển Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.72 MBAdobe PDF
Your IP: 3.15.195.84


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.