Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/66013
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Ong, Quốc Cường | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thảo Nguyên | - |
dc.date.accessioned | 2021-10-11T02:50:28Z | - |
dc.date.available | 2021-10-11T02:50:28Z | - |
dc.date.issued | 2021 | - |
dc.identifier.other | B1709824 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/66013 | - |
dc.description | 70 tr | vi_VN |
dc.description.abstract | Phân tích hành vi tiêu dùng của khách hàng đối với sản phẩm thịt heo được chứng nhận VietGAP tại Quận Ninh Kiều – TP.Cần Thơ, để từ đó đề xuất giải pháp đẩy mạnh nhu cầu tiêu thụ hịt heo đạt tiêu chuẩn VietGAP tại TP.Cần Thơ. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Quản trị kinh doanh | vi_VN |
dc.title | Phân tích hành vi tiêu dùng của khách hàng đối với thịt heo được chứng nhận Vietgap tại quận Ninh Kiều thành phố Cần Thơ | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Kinh tế |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.04 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.140.195.8 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.