Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/6601
Nhan đề: | PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN CÁC DÒNG Lactobacillus CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC TỪ TRÁI TRÂM MỐC (Syzygium cumini L.) |
Tác giả: | Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm Nguyễn, Thị Thanh Xuân |
Từ khoá: | Công nghệ sinh học |
Năm xuất bản: | 2018 |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/6601 |
Bộ sưu tập: | Viện NC & Phát triển Công nghệ Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.38 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.16.139.8 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.