Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/66146
Nhan đề: | Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng dịch vụ Nowfood của người tiêu dùng trên địa bàn quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ |
Tác giả: | Khưu, Ngọc Huyền Nhâm, Thanh Liêm |
Từ khoá: | Kinh doanh thương mại |
Năm xuất bản: | 2021 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng dịch vụ Nowfood của người tiêu dùng trên địa bàn quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ, qua đó, đề xuất một số giải pháp nhằm giúp Nowfood đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng ngày một tốt hơn, đồng thời, giúp cho các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ ăn uống thu hút nhiều người tiêu dùng hơn nữa. |
Mô tả: | 75 tr |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/66146 |
Bộ sưu tập: | Trường Kinh tế |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.19 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.133.152.151 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.