Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/66146
Nhan đề: Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng dịch vụ Nowfood của người tiêu dùng trên địa bàn quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Tác giả: Khưu, Ngọc Huyền
Nhâm, Thanh Liêm
Từ khoá: Kinh doanh thương mại
Năm xuất bản: 2021
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng dịch vụ Nowfood của người tiêu dùng trên địa bàn quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ, qua đó, đề xuất một số giải pháp nhằm giúp Nowfood đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng ngày một tốt hơn, đồng thời, giúp cho các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ ăn uống thu hút nhiều người tiêu dùng hơn nữa.
Mô tả: 75 tr
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/66146
Bộ sưu tập: Trường Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.19 MBAdobe PDF
Your IP: 3.142.133.180


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.