Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/66185
Nhan đề: Các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua thực phẩm đã chế biến trực tuyến của sinh viên trường Đại học Cần Thơ
Tác giả: Võ, Hồng Phượng
Phan, Vân Anh
Từ khoá: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Năm xuất bản: 2021
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua thực phẩm đã chế biến trực tuyến của sinh viên trường Đại học Cần Thơ, từ đó đề xuất những giải pháp tác động đến ý định đó.
Mô tả: 63 tr
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/66185
Bộ sưu tập: Trường Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.4 MBAdobe PDF
Your IP: 18.191.44.145


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.