Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/66310
Nhan đề: | Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ của mô hình Icafe và mô hình cà phê truyền thống trên địa bàn quận Ninh Kiều thành phố Cần Thơ |
Tác giả: | Huỳnh, Nhựt Phương Lê, Hồng Phúc |
Từ khoá: | Marketing |
Năm xuất bản: | 2021 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | h phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của mô hình icafe và mô hình cà phê truyền thống trên địa bàn quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, từ đó đề xuất các hàm ý quản trị nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ giúp cho các nhà quản lý trong kinh doanh ngành cà phê này có cái nhìn rõ hơn về chất lượng phục vụ của mình từ đó đề ra chiến lược kinh doanh hợp lý. |
Mô tả: | 136 tr |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/66310 |
Bộ sưu tập: | Trường Kinh tế |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 6.27 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.119.110.76 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.