Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/66330
Nhan đề: | Phân tích tác động của marketing hỗn hợp đến ý định sử dụng dịch vụ ở các nhà hàng kinh doanh ẩm thực chay tại thành phố Cần Thơ |
Tác giả: | Hồ, Lê Thu Trang Nguyễn, Phương Thảo |
Từ khoá: | Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành |
Năm xuất bản: | 2021 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Phân tích tác động của marketing hỗn hợp đến ý định sử dụng dịch vụ ở các nhà hàng kinh doanh ẩm thực chay trên địa bàn TPCT của khách hàng. Từ đó, đề xuất một số giải pháp giúp những nhà kinh doanh có những biện pháp giúp thu hút khách hàng (thực khách) có ý định tiêu dùng thực phẩm chay tại nhà hàng nhiều hơn. |
Mô tả: | 133 tr |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/66330 |
Bộ sưu tập: | Trường Kinh tế |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.91 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.118.189.192 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.