Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/66330
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Hồ, Lê Thu Trang | - |
dc.contributor.author | Nguyễn, Phương Thảo | - |
dc.date.accessioned | 2021-10-15T07:09:31Z | - |
dc.date.available | 2021-10-15T07:09:31Z | - |
dc.date.issued | 2021 | - |
dc.identifier.other | B1707370 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/66330 | - |
dc.description | 133 tr | vi_VN |
dc.description.abstract | Phân tích tác động của marketing hỗn hợp đến ý định sử dụng dịch vụ ở các nhà hàng kinh doanh ẩm thực chay trên địa bàn TPCT của khách hàng. Từ đó, đề xuất một số giải pháp giúp những nhà kinh doanh có những biện pháp giúp thu hút khách hàng (thực khách) có ý định tiêu dùng thực phẩm chay tại nhà hàng nhiều hơn. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành | vi_VN |
dc.title | Phân tích tác động của marketing hỗn hợp đến ý định sử dụng dịch vụ ở các nhà hàng kinh doanh ẩm thực chay tại thành phố Cần Thơ | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Appears in Collections: | Trường Kinh tế |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.91 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.15.139.79 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.