Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/66405
Title: | Giải pháp phát triển doanh nghiệp ngành thực phẩm thành phố Cần Thơ trong bối cảnh Covid-19 |
Authors: | Huỳnh, Văn Tùng Trần, Tố Loan Võ, Thành Danh Ong, Quốc Cường Nguyễn, Thị Lương Nguyễn, Minh Thảo Huỳnh, Thị Thanh Tuyền |
Keywords: | Doanh nghiệp ngành thực phẩm Covid-19 Cần Thơ Giải pháp phát triển |
Issue Date: | 2021 |
Series/Report no.: | Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương;Số 592 .- Tr.127-129 |
Abstract: | Ngành sản xuất và kinh doanh thực phẩm của thành phố Cần Thơ vẫn còn nhiều hạn chế như quy mô doanh nghiệp phần lớn ở mức vừa và nhỏ, hàm lượng giá trị gia tăng thấp, hạn chế trong liên kết theo chuỗi, đáp ứng thị trường đa phần ở phân khúc trung bình - thấp. Do đó, nghiên cứu nhằm nhận diện những tiềm lực và các nút thắt phát triển của doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm và chuỗi cung ứng rau củ quả tại thành phố Cần Thơ trong mối quan hệ với Thành phố Hồ Chí Minh và vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) trong bối cảnh tác động của Covid-19 và đề xuất các giải pháp nhằm thúc đẩy doanh nghiệp phục hồi sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm. |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/66405 |
ISSN: | 0868-3808 |
Appears in Collections: | Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.11 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.145.168.203 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.