Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/66405
Nhan đề: Giải pháp phát triển doanh nghiệp ngành thực phẩm thành phố Cần Thơ trong bối cảnh Covid-19
Tác giả: Huỳnh, Văn Tùng
Trần, Tố Loan
Võ, Thành Danh
Ong, Quốc Cường
Nguyễn, Thị Lương
Nguyễn, Minh Thảo
Huỳnh, Thị Thanh Tuyền
Từ khoá: Doanh nghiệp ngành thực phẩm
Covid-19
Cần Thơ
Giải pháp phát triển
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương;Số 592 .- Tr.127-129
Tóm tắt: Ngành sản xuất và kinh doanh thực phẩm của thành phố Cần Thơ vẫn còn nhiều hạn chế như quy mô doanh nghiệp phần lớn ở mức vừa và nhỏ, hàm lượng giá trị gia tăng thấp, hạn chế trong liên kết theo chuỗi, đáp ứng thị trường đa phần ở phân khúc trung bình - thấp. Do đó, nghiên cứu nhằm nhận diện những tiềm lực và các nút thắt phát triển của doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm và chuỗi cung ứng rau củ quả tại thành phố Cần Thơ trong mối quan hệ với Thành phố Hồ Chí Minh và vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) trong bối cảnh tác động của Covid-19 và đề xuất các giải pháp nhằm thúc đẩy doanh nghiệp phục hồi sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/66405
ISSN: 0868-3808
Bộ sưu tập: Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.11 MBAdobe PDF
Your IP: 3.145.199.225


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.