Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/66405
Nhan đề: | Giải pháp phát triển doanh nghiệp ngành thực phẩm thành phố Cần Thơ trong bối cảnh Covid-19 |
Tác giả: | Huỳnh, Văn Tùng Trần, Tố Loan Võ, Thành Danh Ong, Quốc Cường Nguyễn, Thị Lương Nguyễn, Minh Thảo Huỳnh, Thị Thanh Tuyền |
Từ khoá: | Doanh nghiệp ngành thực phẩm Covid-19 Cần Thơ Giải pháp phát triển |
Năm xuất bản: | 2021 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương;Số 592 .- Tr.127-129 |
Tóm tắt: | Ngành sản xuất và kinh doanh thực phẩm của thành phố Cần Thơ vẫn còn nhiều hạn chế như quy mô doanh nghiệp phần lớn ở mức vừa và nhỏ, hàm lượng giá trị gia tăng thấp, hạn chế trong liên kết theo chuỗi, đáp ứng thị trường đa phần ở phân khúc trung bình - thấp. Do đó, nghiên cứu nhằm nhận diện những tiềm lực và các nút thắt phát triển của doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm và chuỗi cung ứng rau củ quả tại thành phố Cần Thơ trong mối quan hệ với Thành phố Hồ Chí Minh và vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) trong bối cảnh tác động của Covid-19 và đề xuất các giải pháp nhằm thúc đẩy doanh nghiệp phục hồi sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/66405 |
ISSN: | 0868-3808 |
Bộ sưu tập: | Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.11 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.145.199.225 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.