Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/66405
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHuỳnh, Văn Tùng-
dc.contributor.authorTrần, Tố Loan-
dc.contributor.authorVõ, Thành Danh-
dc.contributor.authorOng, Quốc Cường-
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Lương-
dc.contributor.authorNguyễn, Minh Thảo-
dc.contributor.authorHuỳnh, Thị Thanh Tuyền-
dc.date.accessioned2021-10-18T07:47:08Z-
dc.date.available2021-10-18T07:47:08Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.issn0868-3808-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/66405-
dc.description.abstractNgành sản xuất và kinh doanh thực phẩm của thành phố Cần Thơ vẫn còn nhiều hạn chế như quy mô doanh nghiệp phần lớn ở mức vừa và nhỏ, hàm lượng giá trị gia tăng thấp, hạn chế trong liên kết theo chuỗi, đáp ứng thị trường đa phần ở phân khúc trung bình - thấp. Do đó, nghiên cứu nhằm nhận diện những tiềm lực và các nút thắt phát triển của doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm và chuỗi cung ứng rau củ quả tại thành phố Cần Thơ trong mối quan hệ với Thành phố Hồ Chí Minh và vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) trong bối cảnh tác động của Covid-19 và đề xuất các giải pháp nhằm thúc đẩy doanh nghiệp phục hồi sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương;Số 592 .- Tr.127-129-
dc.subjectDoanh nghiệp ngành thực phẩmvi_VN
dc.subjectCovid-19vi_VN
dc.subjectCần Thơvi_VN
dc.subjectGiải pháp phát triểnvi_VN
dc.titleGiải pháp phát triển doanh nghiệp ngành thực phẩm thành phố Cần Thơ trong bối cảnh Covid-19vi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.11 MBAdobe PDF
Your IP: 3.133.125.148


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.