Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/6644
Nhan đề: KHẢO SÁT KHẢ ẢNH HƯỞNG CỦA CHẤT MANG ĐẾN MẬT SỐ VÀ HIỆU QUẢ GIẢM BỆNH CỦA VI KHUẨN Bacillus aerophilus, Bacillus stratosphericus VÀ Bacillus safensis ĐỐI KHÁNG VỚI VI KHUẨN GÂY BỆNH CHÁY BÌA LÁ LÚA TRONG TỒN TRỮ
Tác giả: Nguyễn, Đắc Khoa
Nguyễn, Huỳnh Nhã Uyên
Lê, Nguyễn Xuân Thanh
Từ khoá: Công nghệ sinh học tiên tiến
Năm xuất bản: 2018
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/6644
Bộ sưu tập: Viện NC & Phát triển Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.63 MBMicrosoft Word XML
Your IP: 3.144.26.221


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.