Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/66623
Nhan đề: Nghiên cứu chấp nhận sử dụng công nghệ AI trong ứng dụng giao đồ ăn tại Hà Nội
Tác giả: Phạm, Thuỳ Giang
Nguyễn, Kim Chi
Nguyễn, Thu Huyền
Nguyễn, Thị Thùy Trang
Từ khoá: Ứng dụng công nghệ AI
Nghiên cứu
Giao đồ ăn
Hà Nội
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương;Số 591 .- Tr.119-121
Tóm tắt: Dựa vào cơ sở lý thuyết và thực trạng hiện tại về việc sử dụng ứng dụng giao đồ ăn của Now tại địa bàn Hà Nội, bài viết đi phân tích những yếu tố ảnh hưởng đến hành vi chấp nhận sử dụng công nghệ AI trong ứng dụng giao đồ ăn. Kết quả cho thấy các yếu tố: Sự hữu ích cảm nhận, Tính đổi mới và Sự thuận tiện đều có ảnh hưởng mạnh đến ý định hành vi sử dụng ứng dụng giao đồ ăn. Từ đó, đề xuất một số giải pháp và khuyến nghị giúp Now cải thiện chất lượng dịch vụ, trải nghiệm khách hàng.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/66623
ISSN: 0868-3808
Bộ sưu tập: Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
909.15 kBAdobe PDF
Your IP: 3.145.106.176


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.