Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/67195
Nhan đề: Đẩy mạnh quy trình quản lý bằng truy xuất nguồn gốc hàng hóa đối với các mặt hàng nông sản, thực phẩm
Tác giả: Nguyễn, Thị Hồng Ngọc
Từ khoá: Truy xuất nguồn gốc
Hàng hóa
Nông sản
Thực phẩm
Quy trình quản lý
Xuất khấu
Nhập khẩu
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Quản lý Nhà nước;Số 286 .- Tr.84-88
Tóm tắt: Trong xu thế mới, truy xuất nguồn gốc đang là một yêu cầu trở nên phổ biến đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu của các ngành công nghiệp, thương mại, đặc biệt là đối với ngành nông nghiệp. Chính vì vậy, việc truy xuất nguồn gốc hàng hóa rất cần thiết và quan trọng nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm, các mặt hàng nông sản, đặc biệt là đối với những sản phẩm có hàm lượng công nghệ và giá trị gia tăng cao; đồng thời, tìm ra hướng hỗ trợ và định hướng các doanh nghiệp có nhiều đóng góp hiệu quả vào tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/67195
ISSN: 2354-0761
Bộ sưu tập: Quản lý Nhà nước

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.03 MBAdobe PDF
Your IP: 3.144.255.198


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.