Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/67200
Nhan đề: Công tác chỉ đạo, điều hành vì an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng
Tác giả: Trương, Thị Thu Hiền
Từ khoá: Công tác chỉ đạo
Điều hành vì an toàn thực phẩm
Trên địa bàn thành phố Đà Nẵng
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Quản lý Nhà nước;Số 286 .- Tr.101-103
Tóm tắt: Bài viết: Đánh giá về công tác chỉ đạo, điều hành trong quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm tại thành phố Đà Nẵng giai đoạn 2011 - 2018; một số giải pháp nhằm đẩy mạnh công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/67200
ISSN: 2354-0761
Bộ sưu tập: Quản lý Nhà nước

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
629.27 kBAdobe PDF
Your IP: 3.129.26.22


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.