Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/67200
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrương, Thị Thu Hiền-
dc.date.accessioned2021-10-27T02:04:00Z-
dc.date.available2021-10-27T02:04:00Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn2354-0761-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/67200-
dc.description.abstractBài viết: Đánh giá về công tác chỉ đạo, điều hành trong quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm tại thành phố Đà Nẵng giai đoạn 2011 - 2018; một số giải pháp nhằm đẩy mạnh công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Quản lý Nhà nước;Số 286 .- Tr.101-103-
dc.subjectCông tác chỉ đạovi_VN
dc.subjectĐiều hành vì an toàn thực phẩmvi_VN
dc.subjectTrên địa bàn thành phố Đà Nẵngvi_VN
dc.titleCông tác chỉ đạo, điều hành vì an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố Đà Nẵngvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Quản lý Nhà nước

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
629.27 kBAdobe PDF
Your IP: 3.142.200.109


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.