Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/67456
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorBùi, Văn Uy-
dc.date.accessioned2021-10-28T01:03:34Z-
dc.date.available2021-10-28T01:03:34Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-1922-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/67456-
dc.description.abstractCuối năm, có thì giờ lược lại các nghiên cứu và sử dụng rau má trong dân gian, trong y học cổ truyền, y học hiện đại,… ta sẽ nhận ra việc suy nghĩ và cách làm đúng hướng đề đưa rau má từ một cây mọc hoang thành một cây thực phẩm có quy mô lớn và có cách dùng rộng rãi.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thuốc & Sức khỏe;Số 635+636 .- Tr.30-31-
dc.subjectY học cổ truyềnvi_VN
dc.subjectY học hiện đạivi_VN
dc.subjectRau mávi_VN
dc.titleRau má, trong y học cổ truyền và y học hiện đạivi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thuốc và Sức khỏe

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.63 MBAdobe PDF
Your IP: 3.133.155.253


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.