Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/67456
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Bùi, Văn Uy | - |
dc.date.accessioned | 2021-10-28T01:03:34Z | - |
dc.date.available | 2021-10-28T01:03:34Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.issn | 1859-1922 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/67456 | - |
dc.description.abstract | Cuối năm, có thì giờ lược lại các nghiên cứu và sử dụng rau má trong dân gian, trong y học cổ truyền, y học hiện đại,… ta sẽ nhận ra việc suy nghĩ và cách làm đúng hướng đề đưa rau má từ một cây mọc hoang thành một cây thực phẩm có quy mô lớn và có cách dùng rộng rãi. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Thuốc & Sức khỏe;Số 635+636 .- Tr.30-31 | - |
dc.subject | Y học cổ truyền | vi_VN |
dc.subject | Y học hiện đại | vi_VN |
dc.subject | Rau má | vi_VN |
dc.title | Rau má, trong y học cổ truyền và y học hiện đại | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Thuốc và Sức khỏe |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.63 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.133.155.253 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.