Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/67740
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorMai, Xuân Dũng-
dc.date.accessioned2021-10-29T08:35:05Z-
dc.date.available2021-10-29T08:35:05Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.issn1859-1922-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/67740-
dc.description.abstractNhững thông tin về hàm lượng nhôm (Al) vượt quá tiêu chuẩn quy định trong thực phẩm gây ra tâm lý lo ngại trong cộng đồng. Sự tích tụ nhôm trong cơ thể sẽ gây ra những nguy cơ đối với sức khỏe.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thuốc & Sức khỏe;Số 637 .- Tr.5-
dc.subjectNhômvi_VN
dc.subjectSức khỏevi_VN
dc.subjectNguy cơvi_VN
dc.titleNguy cơ của nhôm với sức khỏevi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thuốc và Sức khỏe

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
397.43 kBAdobe PDF
Your IP: 18.119.134.196


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.