Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/67743
Nhan đề: Cây Hành & dưa Hành ngày Tết
Tác giả: Trần, Công Khánh
Từ khoá: Cây Hành
Dưa Hành
Ngày Tết
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Thuốc & Sức khỏe;Số 637 .- Tr.10
Tóm tắt: Trên mâm cỗ ngày Tết có trên đĩa Hành là một trong những món ăn dân dã được cha ông chúng ta đưa vào câu ca dao "Thịt mỡ dưa Hành câu đối đỏ; Cây nêu tràng pháo bánh chưng xanh". Dưa Hành không chỉ là món ăn truyền thống, dân tộc mà theo y học nó còn là gia vị giúp người ăn tiêu hóa tốt, giảm hiện tượng chướng bụng, khó tiêu sau khi dùng những món ăn giàu chất đạm.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/67743
ISSN: 1859-1922
Bộ sưu tập: Thuốc và Sức khỏe

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.57 MBAdobe PDF
Your IP: 3.147.73.117


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.