Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/67745
Title: | Tạo màu thiên nhiên từ thực phẩm |
Authors: | Vũ, Thanh Hồng |
Keywords: | Thực phẩm Thiên nhiên Tạo màu |
Issue Date: | 2020 |
Series/Report no.: | Tạp chí Thuốc & Sức khỏe;Số 637 .- Tr.11-12 |
Abstract: | Màu hồng và màu tím là những màu sắc tươi tắn thường được chọn để nhuộm màu giúp đẹp mắt thêm cho món ăn. Ahthocyamin là một trong những thành phần tạo nên màu hồng, màu tím trong tự nhiên, tan được trong nước, do đó quá trình tạo màu hồng, màu tím cho thực phẩm từ hoa hay củ, quả thiên nhiên chứa ahthocyamin rất dễ thực hiện. |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/67745 |
ISSN: | 1859-1922 |
Appears in Collections: | Thuốc và Sức khỏe |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.47 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.141.201.92 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.