Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/67745
Title: Tạo màu thiên nhiên từ thực phẩm
Authors: Vũ, Thanh Hồng
Keywords: Thực phẩm
Thiên nhiên
Tạo màu
Issue Date: 2020
Series/Report no.: Tạp chí Thuốc & Sức khỏe;Số 637 .- Tr.11-12
Abstract: Màu hồng và màu tím là những màu sắc tươi tắn thường được chọn để nhuộm màu giúp đẹp mắt thêm cho món ăn. Ahthocyamin là một trong những thành phần tạo nên màu hồng, màu tím trong tự nhiên, tan được trong nước, do đó quá trình tạo màu hồng, màu tím cho thực phẩm từ hoa hay củ, quả thiên nhiên chứa ahthocyamin rất dễ thực hiện.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/67745
ISSN: 1859-1922
Appears in Collections:Thuốc và Sức khỏe

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.47 MBAdobe PDF
Your IP: 3.143.241.205


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.