Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/67745
Nhan đề: Tạo màu thiên nhiên từ thực phẩm
Tác giả: Vũ, Thanh Hồng
Từ khoá: Thực phẩm
Thiên nhiên
Tạo màu
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Thuốc & Sức khỏe;Số 637 .- Tr.11-12
Tóm tắt: Màu hồng và màu tím là những màu sắc tươi tắn thường được chọn để nhuộm màu giúp đẹp mắt thêm cho món ăn. Ahthocyamin là một trong những thành phần tạo nên màu hồng, màu tím trong tự nhiên, tan được trong nước, do đó quá trình tạo màu hồng, màu tím cho thực phẩm từ hoa hay củ, quả thiên nhiên chứa ahthocyamin rất dễ thực hiện.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/67745
ISSN: 1859-1922
Bộ sưu tập: Thuốc và Sức khỏe

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.47 MBAdobe PDF
Your IP: 18.222.184.207


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.