Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/67851
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Lý, Đan Thanh | - |
dc.contributor.author | Lâm, Trương Hòa Tiến | - |
dc.date.accessioned | 2021-11-01T06:47:42Z | - |
dc.date.available | 2021-11-01T06:47:42Z | - |
dc.date.issued | 2021 | - |
dc.identifier.issn | 1859-428X | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/67851 | - |
dc.description.abstract | Nhiều nghiên cứu về chất lượng phục vụ khách hàng đã được thực hiện trên thế giới bởi những lợi ích thiết thực mà kết quả nghiên cứu mang lại. Tuy nhiên ngành công nghiệp Spa tại Việt Nam được xem là ngành còn “khá non trẻ” và các nghiên cứu về ngành này vẫn còn hạn chế. Do đó, tác giả đã nghiên cứu đề xuất mô hình các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ khách hàng thuộc lĩnh vực Spa tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nghiên cứu được thực hiện trên 151 khách hàng thông qua phỏng vấn Web-based online và phỏng vấn trực tiếp tại các “Day Spa” và “Hotel & Resort Spa” trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và sau đó, phân tích dữ liệu EFA và hồi quy tuyến tính bằng phần mềm SPSS. Kết quả nghiên cứu cho thấy ba yếu tố chính: Không gian, Thái độ phục vụ và Chiêu thị và Giá cả dịch vụ có ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ khách hàng trong lĩnh vực Spa. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Phát triển & Hội nhập;Số 56 .- Tr.67-73 | - |
dc.subject | Không gian | vi_VN |
dc.subject | Thái độ phục vụ | vi_VN |
dc.subject | Chiêu thị | vi_VN |
dc.subject | Giá cả | vi_VN |
dc.title | Các yếu tố ảnh hưởng chất lượng dịch vụ thuộc lĩnh vực Spa tại Thành phố Hồ Chí Minh | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Phát triển & hội nhập |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.13 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.117.185.12 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.