Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/67979
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorVõ, Văn Việt-
dc.contributor.authorLê, Anh Thư-
dc.date.accessioned2021-11-04T08:54:36Z-
dc.date.available2021-11-04T08:54:36Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.issn2354-1075-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/67979-
dc.description.abstractNghiên cứu này được thực hiện nhằm mục tiêu xác định ảnh hưởng của hình ảnh trường, chất lượng dịch vụ đến sự hài lòng và lòng trung thành của sinh viên khối ngành nông nghiệp. Tiếp cận nghiên cứu định lượng đã được vận dụng. Dữ liệu được thu thập bằng bảng câu hỏi với kích thước mẫu là 313 sinh viên đang theo học các ngành bác sĩ thú y, Chăn nuôi, Nông học, Bảo vệ thực vật đang học tại trường Đại học Nông Lâm, Thành phố Hồ Chí Minh. Mẫu nghiên cứu đã được chọn bằng phương pháp thuận tiện. Kết quả nghiên cứu cho thấy hình ảnh trường, chất lượng dịch vụ có ảnh hưởng đến sự hài lòng và lòng trung thành của sinh viên khối ngành nông nghiệp trường Đại học Nông Lâm, Thành Phố Hồ Chí Minh. Trong đó hình ảnh trường có ảnh hưởng quan trọn đến sự hài lòng và lòng trung thành của sinh viên. Từ kết quả nghiên cứu của đề tài, nhóm nghiên cứu đã đưa ra kết luận và một số đề xuất góp phần nâng cao lòng trung thành của sinh viên.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học Đại học Sư phạm Hà Nội;Tập 66, Số 01 .-Tr.78-87-
dc.subjectLòng trung thànhvi_VN
dc.subjectHình ảnhvi_VN
dc.subjectChất lượng dịch vụvi_VN
dc.subjectSinh viênvi_VN
dc.titleCác yếu tố ảnh hưởng đến lòng trung thành của sinh viên khối ngành Nông nghiệp: Nghiên cứu tại Đại học Nông lâm Thành phố Hồ Chí Minhvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Khoa học Đại học Sư phạm Hà Nội

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.11 MBAdobe PDF
Your IP: 18.221.240.14


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.