Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/67991
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTăng, Đinh Ngọc Thảo-
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Tròn-
dc.contributor.authorVõ, Tấn Phát-
dc.contributor.authorNguyễn, Dương Thanh-
dc.date.accessioned2021-11-04T09:06:03Z-
dc.date.available2021-11-04T09:06:03Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.issn2354-1075-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/67991-
dc.description.abstractNghiên cứu được thực hiện nhằm tìm hiểu mức độ hài lòng của sinh viên khoa Khoa học xã hội & nhân văn (KHXH&NV) đối với chất lượng dịch vụ đào tạo của trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT). Số liệu nghiên cứu được thu thập từ 240 sinh viên khoa KHXH&NV từ khoá 41 đến khoá 44 đang theo học tại trường với các ngành Văn học, Việt Nam học, Thông tin học và Xã hội học với phương pháp chọn mẫu định ngạch. Phương pháp phân tích nhân tố khám phá EFA, hồi quy tuyến tính được áp dụng trong nghiên cứu này nhằm xác định các nhóm nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của sinh viên khoa KHXH&NV đối với chất lượng dịch vụ đào tạo trường ĐHCT. Kết quả nghiên cứu cho thấy có 04 nhóm nhân tố có ảnh hưởng đến sự hài lòng của sinh viên là Môi trường giáo dục; Chương trình đào tạo; Kỹ năng sư phạm và Thủ tục hành chính. Nhìn chung, sinh viên khoa KHXH&NV đều hài lòng với chất lượng dịch vụ đào tạo trường Đại học Cần Thơ.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học Đại học Sư phạm Hà Nội;Tập 66, Số 01 .-Tr.120-135-
dc.subjectChất lượng dịch vụ đào tạovi_VN
dc.subjectĐại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectSự hài lòngvi_VN
dc.subjectCần Thơvi_VN
dc.titleCác yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của sinh viên Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn đối với chất lượng dịch vụ đào tạo Trường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Khoa học Đại học Sư phạm Hà Nội

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
4.31 MBAdobe PDF
Your IP: 18.216.126.33


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.