Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68035
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Đình Lâm | - |
dc.date.accessioned | 2021-11-05T09:10:53Z | - |
dc.date.available | 2021-11-05T09:10:53Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.issn | 2588-1469 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68035 | - |
dc.description.abstract | Nhằm đảm bảo công tác quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm đối với các sản phẩm nông nghiệp, năm 2019, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Bộ NN&PTNT) đặt mục tiêu sửa đổi, bổ sung và hoàn thiện 100% văn bản quy phạm pháp luật về tiêu chuẩn, quy chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm. Đây là những nội dung chính được đưa ra tại hội nghị “Triển khai Kế hoạch hành động bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2019” được tổ chức mới đây tại Hà Nội. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 17 - Tr.35-36 | - |
dc.subject | Đẩy mạnh công tác ATVSTP | vi_VN |
dc.subject | Sản phẩm nông nghiệp | vi_VN |
dc.title | Năm 2019: Đẩy mạnh công tác ATVSTP đối với các sản phẩm nông nghiệp | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Thử nghiệm ngày nay |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.28 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.144.37.240 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.