Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68128
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHoàng, Nam-
dc.date.accessioned2021-11-09T07:19:09Z-
dc.date.available2021-11-09T07:19:09Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn2588-1469-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68128-
dc.description.abstractMới đây, Ủy ban Phụ gia thực phẩm Codex (CCFA) cùng một số cơ quan quản lý an toàn thực phẩm đã tìm thấy sự đồng thuận về những vấn đề cần phải thay đổi còn tồn đọng trong những hội nghị trước đây. Sự đồng thuận bao gồm (i) các điều khoản được xem xét kể từ năm 2011 và các điều khoản khác trong Tiêu chuẩn Codex về phụ gia thực phẩm (GSFA); (ii) tương lai của 2 hợp chất nitrit và nitrat; (iii) những lưu ý để nâng cao các giải pháp về chất tạo ngọt bằng cách bắt đầu loại bỏ các tham chiếu hiện có; (iv) làm rõ nguồn gốc của phụ gia thực phẩm; (v) liên kết thêm các quy định phụ gia thực phẩm giữa GFSA và danh sách về tiêu chuẩn hàng hóa; (vi) thay đổi Hệ thống đánh số quốc tế (INS); (vii) Thông số kỹ thuật của Ủy ban chuyên gia FAO/WHO về phụ gia thực phẩm (JECFA) được Codex phê duyệt; hoặc danh sách ưu tiên của JECFA.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 19 - Tr.42-43-
dc.subjectTồn đọngvi_VN
dc.subjectTiêu chuẩnvi_VN
dc.subjectPhụ gia thực phẩmvi_VN
dc.titleHoàn thiện phần lớn tồn đọng trong tiêu chuẩn về phụ gia thực phẩmvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thử nghiệm ngày nay

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.02 MBAdobe PDF
Your IP: 18.118.122.244


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.