Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68130
Nhan đề: | Hướng dẫn thử nghiệm vi sinh môi trường cho ngành công nghiệp thực phẩm chương trình lấy mẫu môi trường |
Tác giả: | Bình Minh |
Từ khoá: | Vi sinh môi trường Công nghiệp thực phẩm Lấy mẫu môi trường |
Năm xuất bản: | 2019 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 19 - Tr.46-48 |
Tóm tắt: | Tất cả các công ty và cơ sở xử lý thực phẩm nên sử dụng chương trình lấy mẫu môi trường để theo dõi các vi sinh vật gây hư hỏng thực phẩm và mầm bệnh ngộ độc thực phẩm. Một chương trình như vậy, nếu được xây dựng tốt sẽ cho phép kịp thời phát hiện ô nhiễm vi khuẩn không thể chấp nhận. Trong hàng thập kỷ qua, giám sát môi trường đã thay đổi từ lấy mẫu ngẫu nhiên, sử dụng mạng lưới ảo trên một khu vực sản xuất và các điểm thử nghiệm trong mỗi lưới, đến các phương pháp hiện tại tập trung vào đánh giá rủi ro để xác định các phương pháp giám sát phù hợp nhất. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68130 |
ISSN: | 2588-1469 |
Bộ sưu tập: | Thử nghiệm ngày nay |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.41 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.118.166.45 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.