Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68130
Nhan đề: Hướng dẫn thử nghiệm vi sinh môi trường cho ngành công nghiệp thực phẩm chương trình lấy mẫu môi trường
Tác giả: Bình Minh
Từ khoá: Vi sinh môi trường
Công nghiệp thực phẩm
Lấy mẫu môi trường
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 19 - Tr.46-48
Tóm tắt: Tất cả các công ty và cơ sở xử lý thực phẩm nên sử dụng chương trình lấy mẫu môi trường để theo dõi các vi sinh vật gây hư hỏng thực phẩm và mầm bệnh ngộ độc thực phẩm. Một chương trình như vậy, nếu được xây dựng tốt sẽ cho phép kịp thời phát hiện ô nhiễm vi khuẩn không thể chấp nhận. Trong hàng thập kỷ qua, giám sát môi trường đã thay đổi từ lấy mẫu ngẫu nhiên, sử dụng mạng lưới ảo trên một khu vực sản xuất và các điểm thử nghiệm trong mỗi lưới, đến các phương pháp hiện tại tập trung vào đánh giá rủi ro để xác định các phương pháp giám sát phù hợp nhất.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68130
ISSN: 2588-1469
Bộ sưu tập: Thử nghiệm ngày nay

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.41 MBAdobe PDF
Your IP: 18.118.166.45


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.