Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68130
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.otherBình Minh-
dc.date.accessioned2021-11-09T07:57:02Z-
dc.date.available2021-11-09T07:57:02Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn2588-1469-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68130-
dc.description.abstractTất cả các công ty và cơ sở xử lý thực phẩm nên sử dụng chương trình lấy mẫu môi trường để theo dõi các vi sinh vật gây hư hỏng thực phẩm và mầm bệnh ngộ độc thực phẩm. Một chương trình như vậy, nếu được xây dựng tốt sẽ cho phép kịp thời phát hiện ô nhiễm vi khuẩn không thể chấp nhận. Trong hàng thập kỷ qua, giám sát môi trường đã thay đổi từ lấy mẫu ngẫu nhiên, sử dụng mạng lưới ảo trên một khu vực sản xuất và các điểm thử nghiệm trong mỗi lưới, đến các phương pháp hiện tại tập trung vào đánh giá rủi ro để xác định các phương pháp giám sát phù hợp nhất.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 19 - Tr.46-48-
dc.subjectVi sinh môi trườngvi_VN
dc.subjectCông nghiệp thực phẩmvi_VN
dc.subjectLấy mẫu môi trườngvi_VN
dc.titleHướng dẫn thử nghiệm vi sinh môi trường cho ngành công nghiệp thực phẩm chương trình lấy mẫu môi trườngvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thử nghiệm ngày nay

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.41 MBAdobe PDF
Your IP: 3.141.192.246


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.