Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68152
Nhan đề: | Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men bia gừng |
Tác giả: | Đặng, Hồng Ánh Phạm, Thị Thu Phạm, Hoài Thu |
Từ khoá: | Bia gừng Lên men |
Năm xuất bản: | 2019 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 20 - Tr.15-20 |
Tóm tắt: | Bia gừng là một sản phẩm được lên men từ dịch đường nấu bia bổ sung thêm gừng trong quá trình nấu. Sản phẩm bia gừng có hương vị đặc trưng của từng và được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên, đây là sản phẩm hoàn toàn mới ở thị trường Việt Nam. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68152 |
ISSN: | 2588-1469 |
Bộ sưu tập: | Thử nghiệm ngày nay |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.85 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.223.195.30 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.