Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68152
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐặng, Hồng Ánh-
dc.contributor.authorPhạm, Thị Thu-
dc.contributor.authorPhạm, Hoài Thu-
dc.date.accessioned2021-11-10T03:03:06Z-
dc.date.available2021-11-10T03:03:06Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn2588-1469-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68152-
dc.description.abstractBia gừng là một sản phẩm được lên men từ dịch đường nấu bia bổ sung thêm gừng trong quá trình nấu. Sản phẩm bia gừng có hương vị đặc trưng của từng và được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên, đây là sản phẩm hoàn toàn mới ở thị trường Việt Nam.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 20 - Tr.15-20-
dc.subjectBia gừngvi_VN
dc.subjectLên menvi_VN
dc.titleNghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men bia gừngvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thử nghiệm ngày nay

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.85 MBAdobe PDF
Your IP: 18.191.238.6


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.