Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68152
Title: | Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men bia gừng |
Authors: | Đặng, Hồng Ánh Phạm, Thị Thu Phạm, Hoài Thu |
Keywords: | Bia gừng Lên men |
Issue Date: | 2019 |
Series/Report no.: | Tạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 20 - Tr.15-20 |
Abstract: | Bia gừng là một sản phẩm được lên men từ dịch đường nấu bia bổ sung thêm gừng trong quá trình nấu. Sản phẩm bia gừng có hương vị đặc trưng của từng và được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên, đây là sản phẩm hoàn toàn mới ở thị trường Việt Nam. |
URI: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68152 |
ISSN: | 2588-1469 |
Appears in Collections: | Thử nghiệm ngày nay |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 2.85 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.188.218.140 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.