Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68278
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.otherThanh Bình-
dc.date.accessioned2021-11-12T07:22:34Z-
dc.date.available2021-11-12T07:22:34Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn2588-1469-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68278-
dc.description.abstractCùng với sự phát triển của ngành công nghiệp mỹ phẩm thì việc thử nghiệm đánh giá độ an toàn của các sản phẩm mỹ phẩm ngày một cấp thiết. Bên cạnh việc đánh giá trên bản thân thành phẩm thì Ủy ban khoa học về sản phẩm mỹ phẩm và thực phẩm Châu Âu đã đưa ra các hướng dẫn thử nghiệm theo nguyên liệu thành phần của mỹ phẩm để xác định độ an toàn.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 20 - Tr.34-36-
dc.subjectThành phần mỹ phẩmvi_VN
dc.subjectThành phần thử nghiệmvi_VN
dc.subjectĐánh giá an toànvi_VN
dc.titleHướng dẫn thử nghiệm thành phần mỹ phẩm trong việc đánh giá an toànvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thử nghiệm ngày nay

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.48 MBAdobe PDF
Your IP: 3.140.186.54


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.