Please use this identifier to cite or link to this item:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68278
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.other | Thanh Bình | - |
dc.date.accessioned | 2021-11-12T07:22:34Z | - |
dc.date.available | 2021-11-12T07:22:34Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.issn | 2588-1469 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68278 | - |
dc.description.abstract | Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp mỹ phẩm thì việc thử nghiệm đánh giá độ an toàn của các sản phẩm mỹ phẩm ngày một cấp thiết. Bên cạnh việc đánh giá trên bản thân thành phẩm thì Ủy ban khoa học về sản phẩm mỹ phẩm và thực phẩm Châu Âu đã đưa ra các hướng dẫn thử nghiệm theo nguyên liệu thành phần của mỹ phẩm để xác định độ an toàn. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 20 - Tr.34-36 | - |
dc.subject | Thành phần mỹ phẩm | vi_VN |
dc.subject | Thành phần thử nghiệm | vi_VN |
dc.subject | Đánh giá an toàn | vi_VN |
dc.title | Hướng dẫn thử nghiệm thành phần mỹ phẩm trong việc đánh giá an toàn | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Appears in Collections: | Thử nghiệm ngày nay |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
_file_ Restricted Access | 1.48 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.145.152.146 |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.