Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68295
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorGarza, S.-
dc.contributor.authorIbarz, A.-
dc.contributor.otherBình Minh-
dc.date.accessioned2021-11-12T09:18:17Z-
dc.date.available2021-11-12T09:18:17Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn2588-1469-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68295-
dc.description.abstractNghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ và nồng độ chất rắn hòa tan trên mật độ của nước ép dứa; Xác định mật độ với hàm lượng chất rắn hòa tan từ 10 đến 64.1Brix và nhiệt độ từ 10 đến 70°c. Mục đích của nghiên cứu này là phát triển các mô hình toán học phù hợp để sử dụng trong quá trình làm đậm đặc thông qua bay hơi. Mật độ của nước ép dứa bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi nồng độ chất rắn hòa tan, trong khi nhiệt độ ít bị ảnh hưởng. Các mô hình khác nhau đã thiết lập hàm của hàm lượng và nhiệt độ chất rắn hòa tan.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 21 - Tr.15-17-
dc.subjectNước ép dứavi_VN
dc.subjectNồng độvi_VN
dc.subjectMật độvi_VN
dc.subjectẢnh hưởngvi_VN
dc.subjectHàm lượng chất rắn hòa tanvi_VN
dc.titleẢnh hưởng của nhiệt độ và nồng độ trên mật độ của nước ép dứavi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thử nghiệm ngày nay

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.62 MBAdobe PDF
Your IP: 3.133.112.171


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.