Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68295
Title: Ảnh hưởng của nhiệt độ và nồng độ trên mật độ của nước ép dứa
Authors: Garza, S.
Ibarz, A.
Bình Minh
Keywords: Nước ép dứa
Nồng độ
Mật độ
Ảnh hưởng
Hàm lượng chất rắn hòa tan
Issue Date: 2019
Series/Report no.: Tạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 21 - Tr.15-17
Abstract: Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ và nồng độ chất rắn hòa tan trên mật độ của nước ép dứa; Xác định mật độ với hàm lượng chất rắn hòa tan từ 10 đến 64.1Brix và nhiệt độ từ 10 đến 70°c. Mục đích của nghiên cứu này là phát triển các mô hình toán học phù hợp để sử dụng trong quá trình làm đậm đặc thông qua bay hơi. Mật độ của nước ép dứa bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi nồng độ chất rắn hòa tan, trong khi nhiệt độ ít bị ảnh hưởng. Các mô hình khác nhau đã thiết lập hàm của hàm lượng và nhiệt độ chất rắn hòa tan.
URI: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68295
ISSN: 2588-1469
Appears in Collections:Thử nghiệm ngày nay

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.62 MBAdobe PDF
Your IP: 18.116.89.70


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.