Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/6834
Nhan đề: | KHẢO SÁT ĐIỀU KIỆN TĂNG SINH VI KHUẨN LACTIC TẠO CHẤT KHÁNG KHUẨN TỪ NƢỚC CHUA TÀU HỦ |
Tác giả: | Huỳnh, Xuân Phong Phạm, Thúy Vi Bùi, Hoàng Đăng Long |
Từ khoá: | Vi sinh vật |
Năm xuất bản: | 2018 |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/6834 |
Bộ sưu tập: | Viện NC & Phát triển Công nghệ Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.83 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.221.248.140 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.